Ngoài hình thức nhận thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng, chúng tôi còn hỗ trợ các hình thức thanh toán sau:

– Chuyển tiền qua đường bưu điện.

– Chuyển tiền vào tài khoản của Giaydantuong360

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng

– Nếu Quý khách chỉ mua hàng và tự thi công dán giấy, chúng tôi sẽ thu tiền ngay khi giao hàng. Quý khách có thể yêu cầu thanh toán và nhận hàng tại 2 địa điểm khác nhau. Tuy nhiên Quý khách phải thanh toán trước khi chúng tôi chuyển hàng tới địa chỉ Quý khách yêu cầu.

– Nếu Quý khách mua hàng có bao gồm thuê thi công dán giấy. Trước hết, chúng tôi sẽ ký nhận tiền đặt cọc của Quý khách. Sau khi nhân viên của chúng tôi thi công hoàn thiện đúng theo yêu cầu của Quý khách, Quý khách mới phải thanh toán nốt tất cả phần chi phí còn lại.

– Chúng tôi sẽ chịu chi phí chuyển hàng trong khu vực nội thành Hà Nội. Khu vực ngoại thành Hà Nội và các tỉnh/thành phố khác, Quý khách phải chịu mọi chi phí phát sinh khi chuyển hàng.

2. Chuyển tiền qua đường  bưu điện

Nếu Quý khách chọn hình thức thanh toán qua đường bưu điện. Ngay sau khi nhận được giấy báo xác nhận từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách. Nếu Quý khách muốn nhận được hàng sớm hơn, ngay sau khi chuyển tiền hãy thông báo cho chúng tôi biên bản xác nhận của Bưu điện qua fax, email, điện thoại.

3. Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng

Nếu Quý khách yêu cầu phương thức thanh toán qua ngân hàng, hãy gọi điện hoặc email cho chúng tôi để chúng tôi cung cấp cho Quý khách thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi phù hợp với tài khoản ngân hàng Quý khách đang sử dụng.

Ngoài ra, nếu Quý khách muốn thực hiện bất kỳ một hình thức thanh toán nào khác mà Quý khách thấy phù hợp và thuận tiện nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ đúng theo yêu cầu của Quý khách.