Trước hết, Siêu thị Giaydantuong360 xin gửi lời chào trân trọng tới toàn thể Quý khách hàng. Là nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm Giấy dán tường cao cấp nhập khẩu, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của các đối tác có thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, … Chúng tôi không ngừng phấn đấu để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn.

Trên thế giới, giấy dán tường đã là loại vật liệu khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước Châu Âu và một số nước Châu Á. Hiện nay ở Việt Nam, sản phẩm giấy dán tường cũng đang phát triển rất mạnh. Với các dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng, chúng tôi tin tưởng vào tương lai của loại vật liệu này ở Việt Nam. Nhằm xây dựng hệ thống đại lý và mở rộng thị trường của mặt hàng mới này, Giaydantuong36 mong muốn được hợp tác cùng các công ty, cá nhân và đơn vị tư vấn thiết kế có khả năng, nhu cầu làm đại lý phân phối sản phẩm giấy dán tường cao cấp nhập khẩu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu Quý khách hàng có nhu cầu.