Công ty giấy dán tường Opera
9/10 99 bình chọn
Hỗ trợ
trực tuyến
Hà Nội
0907 904 888
0986 284 033
024 22644666
Tư Vấn Viên:   
Tư Vấn Viên:   
Sài Gòn
0903189383
0983189383
Tư Vấn Viên:   
Video giới thiệu
Quảng cáo
  • Thợ xây dựng
Tiện ích
Liên kết website:

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2310389
Đang online: 22
Tìm hiểu đặc tính của keo dán giấy dán tường

Số lượt xem: 1084
Gửi lúc 10:01' 04/08/2016
Tìm hiểu đặc tính của keo dán giấy dán tường

      Keo dán giấy dán tường cũng có rất nhiều loại được sản xuất ở các quốc gia khác nhau. Keo dán giấy dán tường có những đặc tính vô cùng quan trong giúp cho  việc thi công giấy dán tường dễ dàng và bền hơn khi sử dụng.


Keo dán giấy dán tường có xuất xứ từ Anh Quốc có độ bám dính chắc và bền

     Với sự du nhập của nhiều dòng giấy dán tường cao cấp vào Việt Nam có cả các nước Châu Á và Châu Âu như: Nhật Bản. Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Sỹ, Anh, Đức… Qua đó, những sản phẩm này đã làm chi thị trường vật liệu trang trí ở Việt Nam thêm phong phú và dần thay thế cho việc sử dụng sơn tường.

     Nhờ xu thế này mà người tiêu dùng được thoản sức “tắm mình” lựa chọn những style từ giấy dán tường giá rẻ đến giấy dán tường cao cấp theo sở thích, gu thẩm mỹ và cả túi tiền của mình. Ai cũng mong muốn có một không gian sống hàn hảo và không kém phần phong cách nên việc ra đời của vật liệu trang trí giấy dán tường đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng hiện nay.

     Sử dụng keo dán giấy dán tường là một vật liệu rất quan trọng khi thi công giấy dán tường. Keo dán giấy dán tường khác hoàn toàn về công đoạn sản xuất và có độ bám dính đặc biệt hơn hẳn keo thường rất nhiều. Loại keo này được sản xuất công phu để phục vụ cho việc dán giấy dán tường. Vì vậy, keo dán giấy dán tường có những đặc tính cụ thể như sau:

- Đây là loại keo chuyên dụng dùng để thi công giấy dán tường nên nó có 2 dạng: Keo ở dạng bột rất đậm đặc, thông thường keo được đóng hộp với khoảng 200 gr/hộp. Loại keo này được dùng cho những loại giấy dán tường có đế giấy, PVC, trang kim và giấy có bề mặt phủ Vinyl.

- Dạng keo thứ 2 là dạng keo lỏng đã được pha chế đạt tỷ lệ chuẩn. Dạng keo này được đóng thùng từ 2-10 lít/thùng dùng cho mọi loại giấy dán tường, giấy giả da, PVC…Loại keo này đảm bảo độ bám dính tốt và không gây nguy hại về sức khỏe của con người và không ô nhiễm môi trường.

- Dạng keo sữa được chiết xuất đặc biệt từ mủ cao su và được dùng vô cùng phổ biến cho nhiều loại vật liệu khác nhau, được dùng cả vào việc dán giấy dán tường và để kết thúc những điểm cuối và điểm ghép nối của giấy dán tường cao cấp.


Để có bức tường đẹp ngoài keo dán thì người thợ cũng rất quan trọng

     Xuất xứ của keo dán giấy dán tường cũng rất phong phú, được nhập khẩu từ những quốc gia như: Hà Lan, Đức, Anh…Đây là những quốc gia sản xuất keo đạt tiêu chuẩn về sản xuất keo dán giấy dán tường đảm bảo sức khỏe và vệ sinh môi trường. Với những đặc tính này khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng keo dán giấy dán tường.

Tác giả: admin

Các tin khác«Quay lại

↑ Top