Công ty giấy dán tường Opera
9/10 99 bình chọn
Hỗ trợ
trực tuyến
Hà Nội
0907 904 888
0986 284 033
024 22644666
Tư Vấn Viên:   
Tư Vấn Viên:   
Sài Gòn
0903189383
0983189383
Tư Vấn Viên:   
Video giới thiệu
Quảng cáo
  • Thợ xây dựng
Tiện ích
Liên kết website:

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2310385
Đang online: 18
Người mệnh Kim nên sử dụng giấy dán tường có tông màu sáng

Số lượt xem: 1577
Gửi lúc 15:28' 30/12/2015
Người mệnh Kim nên sử dụng giấy dán tường có tông màu sáng

Theo phong thủy thì người mệnh nào thì đều có màu sắc tương ứng cho người mệnh ấy. Ngoài việc lựa chọn màu sắc cho phù hợp với mệnh của mình thì bạn cũng cần chú ý đến màu sắc theo mệnh của những người thân sống chung mái nhà với bạn. Gam màu phù hợp giúp cho vợ - chồng, con cái hòa thuận, hạnh phúc hơn rất nhiều.


Giấy dán tường họa tiết gam màu nhẹ nhàng rất phù hợp với người mệnh Kim

Với những người có mệnh Kim nên sử dụng dòng giấy dán tường cao cấp có tông màu sáng và sắc ánh kim. Bởi, màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh rất phù hợp với gia chủ có mệnh Kim. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể dùng giấy dán tường có các tông màu nâu, vàng là những màu sắc mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ. Theo phong thủy, thì những màu này sẽ mang lại may mắn, niềm vui cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

Những người mệnh Kim cần tránh sử dụng giấy dán tường có màu sắc sặc sỡ như: màu đỏ, hồng, tím vì Hồng Hỏa khắc Kim như ông bà ta đã nói “có kiêng thì có lành”. Khi sử dụng giấy dán tường khách hàng nên sử dụng giấy có màu sắc phong thủy tương phản, làm ảnh hưởng tới sự phát triển thế chất, đảm bảo sức khỏe và tư duy thông đạt hơn.

 


Màu sắc nhẹ nhàng rất phù hợp với những người mệnh Kim

Nếu bạn là người mệnh Kim khi chưa lập gia đình bạn nên dùng tông màu sáng nhẹ nhàng cho căn phòng riêng của mình hay những không gian riêng như: góc làm việc, góc học tập hay phòng sách…Vì khi bạn chưa lập gia đình thì việc chọn màu cho phòng riêng là rất cần thiết còn các phòng khác thì hãy để các thành viên trong nhà bạn tự ý quyết định.


Màu sắc giấy dán tường rất quan trọng vì vậy bạn hãy lựa chọn thật kỹ

Nếu bạn đã lập gia đình thì hãy chọn màu giay dan tuong sao cho hài hòa giữa mệnh của bạn, chồng và cả con cái nữa. Sự kết hợp hài hòa sẽ tạo nên màu sắc trang nhã cho gia đình chú bạn không nên áp đặt màu của riêng mình vào ngôi nhà. Ví dụ như chồng bạn mệnh Kim, vợ bạn mệnh Hỏa sẽ rất khắc nhau thì lúc này bạn nên chọn giấy dán tường màu xanh sáng tạo cầu nối tương sinh cho 2 người. Đây là yếu tố quan trọng giúp gia đình bạn sinh sống hòa thuận và phát triển hơn về mọi lĩnh vực.

Tác giả: nguyenkhoi

Các tin khác«Quay lại

↑ Top