Công ty giấy dán tường Opera
9/10 99 bình chọn
Hỗ trợ
trực tuyến
Hà Nội
0907 904 888
0986 284 033
024 22644666
Tư Vấn Viên:   
Tư Vấn Viên:   
Sài Gòn
0903189383
0983189383
Tư Vấn Viên:   
Video giới thiệu
Quảng cáo
  • Thợ xây dựng
Tiện ích
Liên kết website:

Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 2310390
Đang online: 23
4 điều bạn cần biết khi mua giấy dán tường trực tuyến

Số lượt xem: 1207
Gửi lúc 10:25' 05/01/2016
4 điều bạn cần biết khi mua giấy dán tường trực tuyến

Giấy dán tường đang là vật liệu trang trí nhà cửa vô cùng bắt mắt và tạo không gian ấn tượng cho mỗi phòng với phong cách riêng biệt. Nhiều khách hàng chọn cho mình cách mua hàng trực tuyến vì không có thời gian đến cửa hàng để chọn mẫu. Vì vậy mà nhiều khách hàng không chọn được mẫu mã như ý vì sản phẩm trên mạng với hàng thật đôi khi không khớp nhau 100%.Chọn giấy dán tường online cần cẩn trọng để tránh hàng kém chất lượng

1. Nếu khách hàng ở khu vực Hà Nội muốn sử dụng giấy dán tường Hà Nội đảm bảo thì phải chú ý đến mẫu sản phẩm. Bạn yêu cầu hãng mà mình lựa chọn gửi các mẫu để bạn tham khảo. Như vậy bạn sẽ có thời gian để chọn ra cho mình mẫu ưng ý và tìm hiểu với các hãng khác trên thị trường qua mạng xem mẫu giấy dán tường cao cấp này có chất lượng không. Tiếp đó nếu bạn ưng ý thì hãy yêu cầu hãng chuyển mẫu sản phẩm thật đến để bạn tham khảo, hãy đặt lên tường xem nó có phù hợp không rồi quyết định.


Để có giấy dán tường như ý khách hàng cần năm được thông tin cần thiết

2. Khi lựa chọn khách hàng nên cân nhắc giữa kiểu dáng và màu sắc của giấy dán tường. Với những dòng giấy dán tường giá rẻ thường có mẫu mã và màu sắc không ấn tượng, giấy thường nhạt màu và có khả năng chống lại khí hậu nhiệt đới kém. Đồng thời, bạn chọn giấy dán tường phải xem giấy có phù hợp với không gian nhà mình không. Nếu phòng nhỏ và tối thì bạn nên chọn giấy dán tường có màu sắc tươi sáng họa tiết nhỏ giúp không gian rộng và sáng sủa hơn.Giấy dán tường có nguồn gốc rõ ràng luôn được bảo hành

3. Khi bạn mua giấy dán tường Nhật Bản tại Hà Nội thì bạn nên chú ý tới thời gian thi công cho giấy dán tường. Nếu bạn mua trực tuyến thì phải mất thời gian thì giấy mới đến tay và nếu mấu bạn chọn thuộc dòng giấy dán tường rẻ và hot thì thời gian bạn chờ đợi để có sản phẩm cũng lâu hơn. Chính vì vậy, là một khách hàng thông thái bạn nên lập cho mình một kế hoạch trang trí nhà cửa từ trước để tránh mất thời gian của bạn.

4. Nếu bạn không am hiểu các dòng giấy dán tường thì hãy nhờ đến các chuyên gia hay các đại lý giấy uy tín trên địa bàn để được tư vấn. Những điều bạn cần nắm rõ về giấy dán tường là: nguồn gốc, xuất xứ, giá sản phẩm và thời gian bảo hành.

Nếu bạn thực sự đã có thông tin cần thiết thì hãy tiến hàng trang trí cho các căn phòng theo phong cách và sở thích của riêng mình nhé!

Tác giả: Admin

Các tin khác«Quay lại

↑ Top